Căn hộ chung cư An Gia Skyline tại Quận 7

0
428
Hình ảnh tòa nhà An Gia Skyline
Hình ảnh tòa nhà An Gia Skyline

Giới thiệu chung về căn hộ chung cư An Gia Skyline tại Quận 7:

An Gia Skylinedự án căn hộ chung cư  là sản phẩm tiếp theo sau khi thành công An Gia Riverside. Tòa nhà mang lại cho khách hàng một không gian sống gắn liền với thiên nhiên, mang một đẳng cấp khác biệt nhất tại Sài Thành. Căn hộ An Gia Skyline nằm trung tâm Quận 7 nằm trên đường Hoàng Quốc Việt một vị trí mà di chuyển về bất kỳ nơi đâu trong Thành phố nhanh chóng chỉ từ 5 đến 10 phút xe máy

Hình ảnh tổng quan tòa nhà An Gia Skyline
Hình ảnh tổng quan của tòa nhà An Gia Skyline

Những tiện ích ngoại khu, nội khu tại căn hộ An Gia Skyline:

Căn hộ nằm trung tâm Quận 7 nằm trên Đường Hoàng Quốc Việt một vị trí mà di chuyển về bất kỳ nơi đâu trong Thành phố nhanh chóng chỉ từ 5 – 10 phút xe máy.
Vị trí đắc địa chung cư An Gia Skyline Quận 7
Vị trí đắc địa chung cư An Gia Skyline Quận 7
Đặc biệt là di chuyển về 2 trung tâm lớn nhất tại Sài Gòn là Phú Mỹ Hưng và chợ Bến Thành chỉ từ 5 phút xe máy. Một vị trí mà nếu bạn ở khu vực khác phải mất hàng tiếng đồng hồ mới đến được nhưng tại An Gia Skyline mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Căn hộ An Gia Skyline sẽ mang lại cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp và bậc nhất đáp ứng cho cuộc sống khách hàng nhiều tiện nghi cao cấp.

– Vị trí lại gần trung tâm thuận tiện cho bạn đi làm mỗi ngày cũng như đưa đón con em đến trường;
– Công viên trung tâm rộng lớn kết  hợp khu vực cafe ngoài trời mang lại cảm giác sảng khoái cho khách hàng;
– Trung tâm thương mại mua sắm cao cấp có đầy đủ vật dụng cao cấp mà mỗi khi khách hàng cần;
– Dich vụ nhà hàng sang trọng;
– Khu trung tâm sức khỏe: GYM, SPA cao cấp;
– Tầng hầm để xe mang lại không gian sang trọng và nâng cấp dự án;
– Bảo vệ chuyên nghiệp 24h/24h.

Chính đặc ân mà thiên nhiên ban tặng này đã đem lại cho nơi đây một bầu không khí trong lành tươi mát, Bạn sẽ cảm nhận cuộc sống thoải mái khi được hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên rợp bóng cây, được hít thở không khí trong lành tại khu căn hộ.

Với mức giá bình quân hấp dẫn cùng với một mặt căn hộ hướng sông, mặt còn lại giáp khu đô thị hiện hữu thuộc trung tâm Quận 7 đã tạo nên lợi thế cạnh tranh cho An Gia Riverside về vị trí lẫn chiến lược giá.

Với những yếu tố trên, khu căn hộ đã lấy lòng được đa số khách hàng ngay từ lần đầu tiếp cận, mà đặc biệt là các gia đình trẻ, hiện đại, năng động, họ đến với An Gia Skyline như đã tìm được ngôi nhà mơ ước cho gia đình mình.

Một số hình ảnh của căn hộ chung cư:

Phòng ngủ kiểu mẫu của căn hộ
Phòng ngủ kiểu mẫu của căn hộ
Không gian bên trong của căn hộ
Không gian bên trong của căn hộ
An Gia Skyline là chung cư Sài Gòn đẳng cấp, là lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình, đem đến cuộc sống hiện đại, tiện ích.

Lưu

Lưu

BÌNH LUẬN