Dự án căn hộ chung cư Green Hills tại Quận Bình Tân

0
210
Phối cảnh chung cư Green Hills tại Quận Bình Tân
Phối cảnh chung cư Green Hills tại Quận Bình Tân

Thông tin tổng quan về dự án Green Hills:

Green Hillsdự án căn hộ chung cư nằm trong quy hoạch thành phố mới Welife City thuộc khu đô thị Vĩnh Lộc, Quận Bình Tân. Đây được coi là thành phố đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại phía Tây TP. HCM do Công ty TNHH IDE Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm trong xây dựng, quản lí căn hộ làm chủ đầu tư.

Phối cảnh chung cư Green Hills tại Quận Bình Tân
Phối cảnh chung cư Green Hills tại Quận Bình Tân

Dự án căn hộ cao cấp được xây dựng theo mô hình đô thị kiểu mẫu phương Tây với tổng diện tích lên đến 110 ha. Trong đó, 30 ha dành cho việc phát triển khoảng 4.000 căn hộ chất lượng cao. Toàn bộ các căn hộ được chia làm 5 phân khu chính.

Khu đầu tiên đã được khởi công xây dựng ở lô 5 của dự án với tổng diện tích 33.000m2 cung cấp cho thị trường 777 căn hộ. Lô 5 Gồm 3 tiểu khu A, B, C. Tất cả các căn hộ đều được với thiết kế với không gian sống mở. Hành lang riêng hướng ra ngoài. Chính vì vậy căn hộ luôn tiếp xúc với 2 mặt không gian thông thoáng. Các phòng ngủ đều có cửa sổ mở rộng tối đa đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Cơ sở hạ tầng và các tiện ích tại dự án:

Với mật độ xây dựng chỉ 32%, thì dự án Green Hills là cụm căn hộ “xanh” với phần lớn diện tích dành cho công viên, sinh hoạt cộng đồng.

Khi thiết kế các kiến trúc sư Hàn Quốc đã chú trọng đến việc tối ưu hóa môi trường thiên nhiên trong không gian sống, xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh kèm theo những tiện ích hiện đại cho khu đô thị mới như: UBND phường, công an phường, bệnh viện, trung tâm thương mại, bưu điện, trường tiểu học và trung học, trường quốc tế, nhà văn hóa, công viên… Bên cạnh đó, các tiện ích dành riêng cho cư dân như hồ bơi, sân tennis, sân cầu lông, sân chơi trẻ em, chỗ để xe… cũng được dự án đầu tư, xây dựng.

Không chỉ là nơi an cư, Green Hills còn đáp ứng mọi ước mơ trong cuộc sống như: Môi trường giáo dục đa dạng giúp phát triển tài năng tương lai của trẻ; Môi trường sống xanh tạo ra bầu không khí trong lành có lợi cho sức khỏe; Môi trường kỹ thuật hiện đại với khu mua sắm và vui chơi sầm uất.

Những lợi thế về vị trí:

Green Hills nằm trong khu dân cư mới Vĩnh Lộc, gần ngã tư Gò Mây là giao điểm giữa quốc lộ 1A và đường Nguyễn Thị Tú, Lê Trọng Tấn. Trong tương lai không xa, TP HCM định hướng sẽ xây dựng 4 thành phố vệ tinh ở phía Đông, Tây, Nam, Bắc có các chức năng phát triển khác nhau với mô hình “thành phố trong thành phố”.

Dự án nằm trong khu dân cư mới Vĩnh Lộc
Dự án nằm trong khu dân cư mới Vĩnh Lộc

Khu đô thị Tây gồm Quận Bình Tân hiện nay, một phần Quận 8 và một phần huyện Bình Chánh với diện tích 191 km2. Theo quy hoạch đây sẽ là đầu mối giao lưu kinh tế với đồng bằng sông Cửu Long, chủ yếu phát triển các ngành dịch vụ, khu công nghiệp và phát triển khu dân cư nhằm tái bố trí dân cư từ các quận 11, 6, Tân Bình.
Cùng với đó đường Lê Trọng Tấn đã mở rộng ra 30m, sắp tới đường Nguyễn Thị Tú sẽ được thi công thành 30m sẽ rút ngắn thời gian vào khu vực trung tâm Hồ Chí Minh.

Green Hills Bình Tân chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 7 km, đến Etown là 5 km, 6 km từ công viên phần mềm Quang Trung. Bên cạnh những khu công nghiệp phát triển như KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc.

Một số hình ảnh của dự án:

Nội thất bên trong căn hộ
Nội thất bên trong căn hộ
Hiện đại nhưng vẫn vô cùng ấm cúng
Hiện đại nhưng vẫn vô cùng ấm cúng

Green Hills do Công ty TNHH IDE Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm trong kinh doanh bất động sản, quản trị bệnh viện, trường học quốc tế và khu trung tâm thương mại.

BÌNH LUẬN