Chung cư căn hộ Central Garden tại Quận 1

0
414

Giới thiệu về chung cư Central Garden:

Chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh giới thiệu căn hộ chung cư Central Garden tại Đường Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí thuận lợi và những tiên ích hiện đại, tòa nhà sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Central Garden được xây dưng tại khu đất diện tích lớn với 3 tòa nhà cao 22 tầng. diện tích căn hộ đa dạng từ 76m2. Mỗi căn hộ có 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 wc, có ban công và phòng giặt phơi riêng.

Vị trí tòa nhà căn hộ chung cư Central Garden:

Central Garden tọa lạc tại đường Võ Văn Kiệt, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến khu vực Quận 1, Quận 3:

– Từ tòa nhà chỉ mất 15 phút để đến công viên 23/9.

– Cách chợ Bến Thành 10 phút.

– Trường đai học cách không xa trong khoảng 2 km: trường đại học khoa học tự nhiên, đại học sư phạm, đại học Văn Lang,..

Đặc điểm nổi bật của chung cư Central Garden:

– Với chiều cao 22 tầng được phân làm nhiều khu chức năng : Tầng 1 – 3 dành cho khu thương mại – dịch vụ; Tầng 4 – 22 là khu căn hộ với tổng số 380 căn; và 1 tầng hầm để xe, bằng việc lựa chọn những tầng cao bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một không gian yên tĩnh, quan sát Thành Phố sau một ngày làm việc mệt nhọc mà không cần phải đi đâu xa, ngay tại trung tâm thành phố này.-

– Lấy sông Bến Nghé làm tiền cảnh, và chiều cao vượt trội 22 tầng, Central Garden có thể được xem là điểm nhấn độc đáo cho cả thành phố, là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên của thành phố đáng để sống và đầu tư.

Một số hình ảnh tòa nhà:

Toàn cảnh căn hộ Central Garden
Toàn cảnh căn hộ Central Garden
Phòng bếp tại căn hộ
Phòng bếp tại căn hộ
Phòng khách tai căn hộ
Phòng khách tai căn hộ

Central Garden là chung cư Sài Gòn đẳng cấp, là lựa chọn lý tưởng để bạn và gia đình trải qua những giây phút hạnh phúc bên nhau.

BÌNH LUẬN