Dự án căn hộ chung cư Diamond City tại Quận 7

0
345
Tòa nhà Diamond City
Tòa nhà Diamond City

Tổng quan dự án căn hộ chung cư Diamond City tại Quận 7:

Diamond City là dự án căn hộ chung cư Hồ Chí Minh có vị trí đắc địa tại mặt tiền Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này có kết nối giao thông thuận tiện tới các khu vực như Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh…Chủ đầu tư là công ty TNHH Hoàn Cầu. Tổng diện tích 14,36ha, mật độ xây dựng chỉ 24%, tổng vốn đầu tư lên đến 15.000 tỷ VNĐ ( khoảng 600 triệu USD ).

Phối cảnh chung tòa nhà Diamond City
Phối cảnh chung tòa nhà Diamond City
Tổng khu phức hợp Diamond City gồm căn hộ cao cấp, trường học quốc tế, công viên giải trí hơn 5ha, cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại, 150 nền nhà phố liên kế.
Gồm:
+ 6 tòa tháp căn hộ cao cấp cao 27 – 36 tầng
+ 2 tòa tháp Trung tâm thương mại, dịch vụ cao 3 tầng và 38 tầng.
+ 2 tòa tháp cho khu cao ốc đa chức năng cao 20 – 30 tầng.

Vị trí dự án:

Dự án Diamond City có vị trí vàng tại mặt tiền Đường Nguyễn Văn Linh,  Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này có kết nối giao thông thuận tiện tới các khu vực như Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh…
Vị trí của tòa nhà Diamond City
Vị trí của tòa nhà Diamond City
Từ căn hộ cư dân thuận tiện di chuyển đến các khu vực trong thành phố như:
– Trung tâm Thành phố Qua trục Đường Nguyễn Tất Thành khoảng 5 phút;
– Di chuyển đến Trung tâm Phú Mỹ Hưng với nhiều tiện tích hiện hữu;
– Đến Trung tâm Quận 2 qua cầu Phú Mỹ tầm 10 phút đi bộ;
– Cách các Quận 5, 6, 8 và Khu vực Bình Chánh Qua trục đường Nguyễn Văn Linh.
Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, các đô thị ở Quận 7 hướng tới mô hình nhà ở xanh sạch đẹp theo tiêu chuẩn nước ngoài xứng tầm với đẳng cấp sang trọng cuộc sống hiện đại.

Tiện ích dự án:

Từ vị trí Diamond City kết nối đến đầy đủ các tiện ích cao cấp đã hiện hữu sẵn ở khu quận 7 Phú Mỹ Hưng, Quận 8, Quận 4 và sau này là những tiện ích khác mà Quận 2 sẽ đem lại. Những tiện ích của tòa nhà kết nối đem lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi, sang trọng và hiện đại theo phong cách mới, không còn chỉ là ngôi nhà để ở, tại Diamond City cư dân tại đây sống như nghỉ dưỡng bởi sự trong lành, thoải mái, yên tĩnh của toàn khu dân cư mang lại mà còn sự sung túc trong tiện ích mang lại.
Những tiện ích của tòa nhà Diamond City
Những tiện ích của tòa nhà
Diamond City là sự lựa chọn đúng đắn của các cư dân tương lai vì những tiện ích mà không có dự án nào khác mang lại được. Chính chủ đầu tư Hoàn Cầu cũng đã đầu tư tâm huyết của mình từ những điểm nhỏ nhất của dự án để phục vụ đầy đủ nhu cầu tiện ích cuộc sống của dân cư tại dự án căn hộ chung cư, tự hào là  lá phổi xanh của khu Tân Thuận Tây Quận 7.

Lưu

BÌNH LUẬN