Giới thiệu

Giới thiệu chung về Công ty Đầu tư Bất động sản Cheap Land:

Công ty Đầu tư Bất động sản Cheap Land là doanh nghiệp thành lập trong những năm gần đây, với những tiềm lực có sẵn và đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo… công ty đang từng bước phát triển , tăng cường, mở rộng quy mô tổ chức để hòa nhập với xu thế chung của nền kinh tế nước ta.

Với đội ngũ quản lí giàu kinh nghiệm, tập thể nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tư vấn bất động sản với thủ tục nhanh gọn, đầy đủ, đồng thời thực hiện những dịch vụ tốt nhất. Khẩu hiệu của doanh nghiệp là: “Uy tín là chất lượng”.

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp:

Công ty Đầu tư Bất động sản Cheap Land cung cấp dịch vụ bán, mua căn hộ chung cư giá rẻ, tìm mua thuê, thông tin các dự án căn hộ, cao ốc văn phòng, biệt thự,… tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty là điểm hẹn của những ai có nhu cầu mua bán, nhà đất, đất nền dự án, nhà xưởng, biệt thự, cho thuê: Chung cư giá rẻ Quận 1, chung cư giá rẻ 3, … khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất.

Lịch sử hình thành và phát triển:

Đánh dấu quá trình 7 năm phát triển bền vững của Cheap Land. Qua từng thời kỳ, chúng tôi đã chứng kiến những bước thăng trầm của thị trường bất động sản Việt Nam. Đã có những thời điểm thị trường phát triển một cách vượt bậc, tuy nhiên cũng có những thời điểm khi thị trường trở thành cơn ác mộng của nhà đầu tư. Vượt lên tất cả, chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy.

Phương châm của doanh nghiệp:

Lựa chọn kỹ càng các sản phẩm bất động sản cao cấp để tiếp thị và phân phối dựa trên bộ tiêu chí căn bản.

Tư vấn cho các nhà đầu tư bất động sản về thiết kế, tiện ích cũng như giá cả của sản phẩm bất động sản dựa trên các kinh nghiệm và sự hiểu biết về thị trường và khách hàng.

Tư vấn chuyên sâu cho khách hàng – Người sử dụng cuối cùng về sản phẩm bất động sản để khách hàng có được quyết định và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân.

Thông tin liên hệ:

Công ty Đầu tư Bất động sản Cheap Land

Email: info@chungcugiarehcm.net