Dự án chung cư căn hộ Stown Tham Lương Quận 12

0
387
Phối cảnh Stown Tham Lương Quận 12
Phối cảnh Stown Tham Lương Quận 12

Tổng quan về dự án chung cư căn hộ Stown Tham Lương:

Stown Tham Lương là một trong những dự án chung cư căn hộ của chủ đầu tư Tecco trong giai đoạn đầu năm 2018 với tôn chỉ mang lại mái ấm và hạnh phúc cho cư dân trong căn hộ và giải quyết vấn đề nhu cầu nhà ở ở khu vực Quận 12 thì Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn đã xây dựng thêm hệ thông căn hộ gồm gần 1000 căn hộ nhà ở xã hội năm ngay tuyến metro số 2 chỉ cần vài bước chân thì chúng ta đã đến.

Phối cảnh Stown Tham Lương Quận 12
Phối cảnh Stown Tham Lương Quận 12

Dự án có tổng diện tích là 23.000m2, trong đó mật độ xây dựng chiếm 40%. Dự án bao gồm 3 block với thiết kế đơn giản, trẻ trung cao 30 tầng với 1.000 căn hộ.

Vị trí giao thông thuận lợi:

Stown Tham Lương tọa lạc tại đường Dương Thị Giang, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, cách metro số 2 Bến Thành – Tham Lương 300m. Từ dự án, cư dân thuận tiện di chuyển về Tân Bình, Tân Phú và trung tâm thành phố qua cầu Tham Lương, đường Tân Thới Nhất, Trường Chinh…

Mặt tiền nằm trên vị trí vàng của khu vực cửa ngõ Tây Bắc của Hồ Chí Minh với mạng lưới giao thông cực kỳ thuận lợi cũng đặc biệt ưu ái cho những người đang có ý định sinh sống tại Quận 12, trong khi đó 12 ít dự án mà Stown gần trung tâm hơn, giá rẻ hơn.

Không gian sống và các tiện ích tại dự án:

Căn hộ Stown Tham Lương mang đến sự lựa chọn phù hợp cho không gian và sở thích sống của mọi gia đình, kỳ vọng một khoản thanh khoản cao và là lựa chọn tin cậy của những nhà đầu tư khôn ngoan vì nhu cầu khu vực này là cực lớn trong khi lượng cung không đáp ứng đủ.

Khối A cũng là khu block chính của khu nhà được xây dựng trên tổng diện tích sàn tầng hầm lên đến 5.659,9m2, mang đến địa điểm rộng rãi, vững chắc và thuận tiện để làm nơi để xe, cung cấp tối ưu các trang thiết bị kỹ thuật vận hành cho khu nhà.

Nối tiếp là không gian nền của khu nhà nhà cũng chiếm phần lớn tổng diện tích, từ tầng 2 đến tầng 15 của khối A là nơi sinh sống của dân cư cô thị, không gian gia đình an toàn, hiện đại và được trang bị đầy đủ tiện nghi sinh hoạt tốt nhất với 434 căn hộ. Với tổng diện tích  căn hộ từ 50 – 70 m2 với trang thiết bị nội thất hiện đại, mang đến sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình trẻ, có từ 4-6 thành viên.

Ngoài ra, dự án Stown Tham Lương có các tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em…

Với thiết kế vô cùng cao cấp trong giá cả tầm trung, chắc chắn đây là lựa chọn lý tưởng cho cho người dân Quận 12 nhưng không đủ điều kiện tài chính để mua căn hộ.

Một số hình ảnh về căn hộ chung cư:

Mẫu phòng ngủ căn hộ chung cư
Mẫu phòng ngủ căn hộ chung cư
Trung tâm thương mại tại chung cư
Trung tâm thương mại tại chung cư

Theo thông tin thị trường, dự án có giá bán 14 triệu đồng/m2.

BÌNH LUẬN