Căn hộ chung cư The Everrich Infinity tại Quận 5

0
420

Giới thiệu về chung cư The Everrich Infinity:

Chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh giới thiệu chung cư The Everrich Infinity tọa lạc tại Đường An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí thuận lợi cùng những tiện ích hiện đại là những điều thú vị mà bạn sẽ cảm nhận được khí sinh  sống tại đây.

The Everrich Infinity dược xây dựng trên khu đất rộng 8048m2, cao 25 tầng với diện tích cho thuê đa dạng từ 72m2, sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu mua căn hộ chung cư của khách hàng.

Vị trí tòa nhà căn hộ chung cư The Everrich Infinity:

The Everrich Infinity nằm trên mặt tiền Đường An Dương Vương, Thành phố Hồ Chí Minh. Từ tòa nhà, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố.

– Gần công viên văn hóa Đầm Sen.

– Cách bảo tàng chứng tích chiến tranh khoảng 500m.

– Từ tòa nhà căn hộ đến trường THPT Lê Hồng Phong mất 10 phút di xe máy.

Đặc điểm nổi bật của tòa nhà căn hộ The Everrich Infinity:

– Là sự kết hợp giữa hai thái cực đối lập: bình yên đích thực và nhịp sống hiện đại, đáp ứng cả nhu cầu giải trí và an dưỡng của cư dân thành thị.

Nhìn từ bên ngoài, khu căn hộ nổi bật với thiết kế năng động hòa nhịp cùng xu hướng kiến trúc của Quận 1 và Quận 5, bên trong tòa nhà được xây dựng như một ốc đảo thiên nhiên thật sự nhằm tôn vinh sự an tĩnh và yếu tố nghỉ dưỡng cho gia chủ.

– Vừa bước vào bên trong chung cư căn hộ, bạn có thể cảm nhận ngay nguồn năng lượng tươi mới cho tinh thần. Chung cư sẽ đem lại  sự hài hoà giữa gió và nước, hai yếu tố tự nhiên này có khả năng giúp con người trở nên lạc quan và tràn đầy nhiệt huyết.

– Hồ bơi tràn bờ Infinity” được trang bị hệ thống điều hoà nhiệt độ hiện đại duy nhất trong trung tâm thành phố, giúp nước của hồ bơi luôn được giữ ở nhiệt độ lý tưởng nhất. Dù là buổi sáng sớm hay chiều tối, bạn sẽ luôn cảm thấy sảng khoái, dễ chịu và thoả thích ngâm mình trong làn nước ấm áp.

Một số hình ảnh tòa nhà The Everrich Infinity:

Toàn cảnh tòa nhà The EverRich Infinity
Toàn cảnh tòa nhà The EverRich Infinity
Bể bơi tại căn hộ chung cư
Bể bơi tại căn hộ chung cư

The EverRich Infinity là khu căn hộ chung cư tại Sài Gòn đẳng cấp  với những tiện ích hiện đại, đẳng cấp quốc tế đem đến cho bạn và gia đình sự an nhiên giữa lòng đô thị

BÌNH LUẬN